» Thủ thuật » Báo Sâm – Hướng Dẫn Cách Chơi Và Luật Chơi Chi Tiết Nhất
Chi tiết thời điểm báo sâm

Báo Sâm – Hướng Dẫn Cách Chơi Và Luật Chơi Chi Tiết Nhất

Báo sâm là một luật ưu tiên được sử dụng trong trò chơi bài tại các sòng bạc và chỉ áp dụng khi chơi Sâm lốc. Nhiều tân thủ đến giờ vẫn chưa biết thuật ngữ báo sâm là gì? Khi nào sẽ được báo sâm? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tổng quan về báo sâm

Khi chơi trò chơi này, sau khi bạn được phát bài, nếu bạn cảm thấy bài của mình đẹp và có khả năng sẽ ăn được nhiều điểm, bạn có thể báo (xin làng) để có quyền được đi trước và có cơ hội đi lần lượt với các quân bài của mình.

Tìm hiểu tổng quan về báo sâm

Tìm hiểu tổng quan về báo sâm

Báo sâm còn được gọi là xin làng và có thể xảy ra trong hai trường hợp: khi bạn tin rằng thế bài của mình là trường hợp đặc biệt và không ai có thể chặn được, hoặc khi bạn tin rằng bài của bạn đủ đẹp để ăn cả nhưng vẫn có nguy cơ bị chặn bởi một bài đẹp hơn.

Tuy nhiên, báo có thể xem là con dao hai lưỡi vì trong một số trường hợp, nó không đảm bảo giúp bạn thắng cược. Vì vậy, bạn cần biết cách báo đúng lúc để tăng cơ hội thắng. Nếu bạn báo thành công, số tiền nhận lại sẽ vô cùng hấp dẫn.

Nên báo sâm vào lúc nào trong ván cược? 

Để có thể tham gia chơi luật báo sâm tại CMD368, người tham gia cần phải biết các quy tắc và luật chơi cơ bản. Dưới đây là sẽ là hướng dẫn về cách chơi.

Chi tiết thời điểm báo sâm

Chi tiết thời điểm báo sâm

Thời điểm

Nếu bạn có các bài trên tay đáp ứng được một số điều kiện đặc biệt, thì bạn có thể báo sâm để có quyền được đi trước trong ván bài. Các điều kiện đó bao gồm:

  • Sảnh rồng hoặc sảnh gồm có 10 lá: toàn bộ lá bài trên tay là một trong những tập hợp liên tiếp nhau.
  • Bộ bài có tứ quý 2.
  • Full 10 lá đồng màu như đỏ hoặc đen cũng được chấp nhận, không nhất thiết phải cùng chất với nhau.
  • 10 lá bài được chia thành 5 đôi không cần tạo thành một dây.

Tuy nhiên, việc báo cũng có rủi ro nếu các bài trên tay của bạn không đáp ứng được các điều kiện này, và có thể sẽ bị chặn bởi những người chơi khác. Vì vậy, bạn cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định báo sâm.

Trên đây là những trường hợp khả năng chiến thắng của bài thủ gần như 100% hoặc bạn cũng có thể báo sâm khi chắc chắn rằng không đối thủ nào chặn được bộ bài của mình.

Ví dụ cụ thể

Nếu bạn đang cầm trên tay một dây bài từ 3 đến K, hãy nhanh chóng báo vì dây này rất mạnh và chỉ cần chờ chiến thắng. Báo sẽ tăng khả năng thắng lên đến 99%, mặc dù có một tỉ lệ nhỏ thất bại.

Tuy nhiên, nếu bạn không báo sâm thì cũng có thể chiến thắng với những cách chơi khác. Ví dụ, nếu bạn cầm tam K, dây 8-9-10-J-Q-K và đôi A, hãy đánh ra bộ dây trước, sau đó tam ca và cuối cùng đến lá bài lẻ A để kết thúc.

Tất cả đều phụ thuộc vào kinh nghiệm và tình hình thực tế trên ván bài của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khi báo sâm, nếu thất bại, bạn có thể bị đền làng và mất tiền.

Tìm hiểu các hình thức kiếm tiền từ nhà cái để lựa chọn và kiếm thu nhập khủng!

Lưu ý khi báo bài sâm chi tiết dành cho bạn

Để báo Sâm thành công trong trò chơi bài Sâm online, bạn cần tham khảo những hướng dẫn cách báo bài Sâm lốc. Nếu bài của bạn không đáp ứng các điều kiện cần thiết, bạn vẫn có thể báo Sâm.

Nếu bài của bạn đẹp và đảm bảo rằng bạn có thể đánh ra đến quân bài cuối cùng mà không bị người chơi nào bắt được các bộ bài của bạn đã đánh ra trước đó. Bạn không cần phải có 3 Bích hoặc một quân bài đặc biệt để báo Sâm, tuy nhiên, bạn phải báo theo vòng chơi. Người báo đầu tiên sẽ thắng.

Các lưu ý khi báo bài sâm chi tiết

Các lưu ý khi báo bài sâm chi tiết

Tuy nhiên, nếu bạn báo Sâm, bạn cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị bắt Sâm. Bạn sẽ phải hạ các bộ bài của mình lần lượt xuống để tất cả mọi người có thể xem.

Chỉ cần một người chơi bắt được một trong các bộ bài đó (trừ bộ và lá bài cuối cùng), bạn sẽ bị bắt và phải chịu mức phạt tùy thuộc vào số tiền đặt cược của mỗi ván chơi.

Ví dụ, nếu bạn có sảnh 456789 và 2 QKA trong bộ bài của mình, bạn có thể báo theo thứ tự tùy ý. Thông thường, bạn nên hạ QKA đầu tiên vì không ai có thể bắt được.

Sau đó, tùy thuộc vào từng người chơi, nếu người chơi nào có tứ quý, họ sẽ bắt được lượt của bạn nếu bạn hạ 2 trước. Nếu bạn hạ sảnh 456789 trước và có người chơi nào có sảnh 5678910, 678910J, 78910JQ, 8910JQK hoặc 910JQKA, thì rất dễ bắt được báo của bạn. Khi cầm bộ bài trên tay nếu đủ điều kiện thuận lợi trực tiếp báo sâm để dành chiến thắng.

Lưu ý, trong trò chơi Sâm, bạn có thể ghép sảnh với quân A được xếp là quân bé nhất và A sẽ được xếp là quân lớn nhất, ví dụ như bạn có thể ghép sảnh A23, 2345, A23456. Tuy nhiên, với các sảnh QKA, JQKA, 8910JQKA… thì quân A là lớn nhất.

Việc nắm được những kiến thức này sẽ giúp bạn tăng khả năng giành chiến thắng trong trò chơi. Hiểu được luật chơi là một bước quan trọng để giành chiến thắng. Hy vọng với bài viết, bạn sẽ có những trải nghiệm cùng báo sâm thật tuyệt vời!

Bài viết liên quan
© Copyright 2021 by cmd368.fans